Welcome to Quốc Tuấn Studio

Trong bất cứ thời đại nào thì Tình Yêu vẫn là đề tài muôn thuở… Những lứa đôi yêu nhau trải qua bao nhiêu kỷ niệm đẹp, rồi sẽ có một ngày tình yêu đơm hoa kết trái… và ngày cưới là ngày hạnh phúc nhất cho những ai đang bước vào độ chín muồi của Tình Yêu. Niềm mong ước của đôi uyên ương lúc này có lẽ là một cuốn album thật đẹp, thật lãng mạn để đánh dấu những khoảnh khắc vàng son của cuộc đời.

Quốc Tuấn Studio ra đời từ những niềm mong ước giản dị ấy. Trong suốt hơn 12 năm đi vào hoạt động trong các lĩnh vực: chụp ảnh và thiết kế album cưới, album nghệ thuật, Quốc Tuấn đã tạo nên những bức ảnh đẹp mang giá trị thẩm mỹ cao.

Người ta luôn bắt gặp ở Quốc Tuấn một phong cách sang trọng, nhẹ nhàng và tinh tế. Những cái tình tứ dịu êm và một chút suy tư cho cuộc sống tương lai… một chút ngập ngừng và bối rối của cô dâu chú rể từ ngày mới yêu nhau cho đến ngày bước vào ngưỡng cửa hôn nhân… Tất cả những tâm trạng ấy sẽ được nhiếp ảnh gia nơi đây diễn đạt khá chân thật qua những phong cách thật tự nhiên, nhẹ nhàng, kết hợp với lối thiết kế pha trộn màu sắc thật nồng nàn và tràn đầy viên mãn của một tình yêu thăng hoa.

Quốc Tuấn Studio với đội ngũ ekip là những người làm việc chuyên nghiệp, có lòng đam mê nghệ thuật, tận tâm, chu đáo, bởi vậy mọi việc họ làm đều thể hiện tâm huyết và tinh thần trách nhiệm cao. Dù bạn chọn đi bất kỳ nơi đâu: thác Giang Điền, Đà Lạt hay Nha Trang… đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng theo bước chân bạn để có những bức ảnh tuyệt vời nhất.

Với đôi bàn tay khéo léo, óc sáng tạo tinh tế, Quốc Tuấn Studio không đơn thuần chỉ tạo nên những bức ảnh cưới ấn tượng, gợi cảm. Mà trong bất cứ thể loại nào, dù là ảnh cưới, ảnh chân dung nghệ thuật cá nhân hay gia đình, Quốc Tuấn Studio đều tạo được sự đột phá từ ý tưởng cho đến cách thể hiện.